Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Apxe hậu môn mức độ nguy hiểm ra sao

Apxe hậu môn mức độ nguy hiểm ra sao


Apxe bao quanh hậu môn


Toàn bộ về apxe "lỗ khu"


Áp-xe hậu môn là một ít khoang chứa lây lan đầy mủ tìm hình thành gần hậu môn hoặc trực tràng. Chín mươi tỷ lệ của áp-xe thế hậu quả của một vài viêm cấp tính trong những tuyến nội bộ của hậu môn. đôi khi, khuẩn, phân hoặc chất nước bỏ có nguy cơ gây ra tắc nghẽn số nhỏ tuyến "cửa sau" cũng như hậu quả vào mô bao quanh hậu môn hoặc trực tràng.http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/benh-vien-nao-kham-va-cat-tri-tot-nhat-tphcm-2201.html


Vài dạng apxe hậu môn:Áp xe pháo "lỗ khu" được phân căn theo vị trí của chúng, liên quan đến ́một vài cấu trúc, bao quanh hậu môn và trực tràng, bao gồm: bao quanh "cửa hậu", ischioanal, intersphincteric cũng như supralevator. vùng quanh "cửa hậu" là thường xuyên nhất cũng như supralevator ít ra. giả dụ một trong các căn đặc trưng của áp-xe lây nhiễm số nhỏ phần cuộn lại quanh hậu môn hoặc trực tràng, nó được liên lạc vậy một ít áp phương tiện móng ngựa.


Biểu hiện, hiện tượng apxe "cửa hậu" dẫn tới ra:


"Cửa hậu" trực tràng đau quặn thắt, sưng, nhiễm khuẩn mô tế bào quanh hậu môn (đỏ da) cũng như sốt là rất nhiều dấu hiệu phổ biến nhất của áp-xe. thỉnh thoảng, ra máu hoặc tiết niệu dấu hiệu trực tràng, như rắc rối bắt đầu một cái nước đi giải hoặc đi tiểu tiện đau thắt, có khả năng góp mặt.
Một số triệu chứng khác có thể bao trùm gồm:


- Táo bón

- Xả mủ từ trực tràng

- Đuối sức cũng như chung hiện tượng không bình thường

- Sốt , đổ mồ hôi ban đêm, cũng như ớn lạnh

- Đau ở cạnh "cửa hậu"

- Buốt đau, mô cứng

- Ở trẻ sơ đẻ, áp xe cộ thường thấy như một ít sưng, đỏ, lần đầu tiên ở rìa hậu môn. trẻ con có thể quấy khóc và cáu kỉnh khó chịu, thế nhưng thường ko bị dấu hiệu khác.


Lý do........... nguyên nhân phổ thông của áp phương tiện "lỗ khu" trực tràng bao bọc gồm:


Xung quanh trực tràng và áp-xe xung quanh "cửa sau" được cho vậy phát triển từ các tuyến xung quanh "cửa sau", áp xe xung quanh "cửa hậu" có khả năng tiến triển từ viêm nhiễm da tiếp giáp mang hậu môn. Tuyến có nguy cơ cắm lên, chủ yếu làm cho viêm vi khuẩn. khi vài tuyến đầy mủ, chúng de dang bị tan vỡ ở trong, lan chúng vào dung tích quanh trực tràng và "cửa hậu". Mủ này tạo thành một áp xe pháo, hoặc thu mủ, trong diện tích xung quanh trực tràng hay hậu môn. Áp xe pháo hậu môn de dang sưng to, dẫn tới đau quặn, sốt , cũng như gian khổ khi đi Đi ngoài.kham benh tri het bao nhieu tien


- Tuyến có ngăn ngừa ở vùng "cửa sau"

- Nhiễm trùng của một vết nứt "cửa hậu"

- Viêm đến đường tình dục

- Áp xe pháo hậu môn sâu có khả năng được tạo thành bằng nhiễu loạn đường ruột như bị bệnh Crohn.


Những Lý do........... nguyên nhân sau gây tăng nguy cơ mang áp xe pháo hậu môn trực tràng:


- ân ái đến đường "lỗ khu"

- căn thuốc hóa trị được áp dụng để trị bệnh ung thư

- bệnh đi tiểu đường

- bị bệnh viêm nhiễm ruột (bệnh Crohn cũng như lở loét ruột già )

- sử dụng những loại bài thuốc như prednisone

- hệ thống kháng thể suy yếu (chẳng hạn như từ HIV / aids )

- Điều kiện có nguy cơ xảy ra ở em bé sơ đẻ những người nhiễm tiền sử vết nứt "cửa hậu".đầu dương vật chảy mủ vàng


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét